KInh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

KInh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

12:05:28 - 01/03/2020
Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về các kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin để giúp nhà đầu tư có sự lựa chọn hợp lí để đầu tư vào ngành vui chơi cho trẻ nhỏ.
KInh nghiệm mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

Hiện nay tại Việt Nam, ngành dịch vụ vui chơi giải trí cho trẻ em đang phát triển mạnh, khả năng thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Tuy nhiên, kinh phí để đầu tư xây dựng một khu vui chơi là không hề nhỏ và cần phải chi tiêu hợp lý nhằm hạn chế rủi ro trong quá trình đầu tư. Vậy kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu là đủ? Nhà đầu tư cần bao nhiêu tiền để mở khu vui chơi trẻ em?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí cho trẻ em, SkyNext sẽ mang đến cái nhìn tổng quát nhất về chi phí mở khu vui chơi trẻ em trong nhà, từ đó nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình mức vốn đầu tư phù hợp.

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em – hình thức đầu tư

Ban đầu việc lựa chọn hình thức đầu tư sẽ là vấn đề tiên quyết trước khi nhà đầu tư bắt tay vào việc đầu tư khu vui chơi trẻ em.

Lễ hội trung thu tại Tyty Kids Gia Lai

Số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra khi đầu tư khu vui chơi không hề nhỏ, gây trở ngại cho việc đầu tư.

Theo hiện tay thì có khá nhiều các khu vui chơi đã mở được một thời gian kinh doanh, chính vì thế nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư bằng cách thuê thương hiệu hay mua lại khu vui chơi đó, từ đó tu sửa lại hoặc nâng cấp khu vui chơi để tạo điểm nhấn mới lạ, thu hút khách hàng.

Hình thức này có khá nhiều ưu điểm có thể giúp các nhà đầu tư thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, việc sở hữu thương hiệu cũ của khu vui chơi sẽ giữ được sự nổi tiếng và khách hàng cũ.

Tuy nhiên với hình thức này thì nhà đầu tư sẽ phải chi trả một khoản khá lớn để được nhượng lại quyền sở hữu thương hiệu khu vui chơi.

Kinh phí mở khu vui chơi

Tuy nhiên, thị trường kinh doanh khu vui chơi quá tiềm năng giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi được vốn và phát triển kinh doanh.

Hình thức thứ hai là bạn xây dựng và thiết kế riêng một khu vui chơi mới, hình thức này đã và đang được nhiều nhà đầu tư sử dụng. Hình thức này sẽ mang lại nhiều khó khăn và gian nan hơn nhưng chi phí đầu tư lại rẻ hơn nhiều, ban đầu sẽ phải thực hiện thiết kế khu vui chơi từ khâu xây dựng đến thiết kế tên thương hiệu… Tuy có nhiều khó khăn như vậy nhưng nó có khả năng mang lại thành công và lợi nhuận cao.

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em – vốn đầu tư để mua mặt bằng

Nếu bạn lựa chọn hình thức tự xây dựng và thiết kế khu vui chơi mới thì chi phí cần phải quan tâm là vốn đầu tư dùng để thuê mặt bằng, số vốn này không hề nhỏ, việc thuê mặt bằng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của khu vui chơi sau khi đưa vào sử dụng.

Nếu nhà đầu tư đã có sẵn mặt bằng, đây là lợi thế giúp nhà đầu tư tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu.

Mặt bằng quyết định 50% sự thành công của khu vui chơi trẻ em

Mặt bằng quyết định 50% sự thành công của khu vui chơi trẻ em

Mặt bằng đặt khu vui chơi phải ở trung tâm thành phố, khu dân cư; gần trường học hay các khu trung tâm mua sắm… nơi có nhiều trẻ em trong độ tuổi khách hàng khu vui chơi hướng đến.

Ngoài ra diện tích mặt bằng cũng phải vừa đủ lớn để có thể lắp đặt các thiết bị trò chơi và khu gửi xe.

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em – chi phí lắp đặt

Sau khi có được mặt bằng thuận lợi để xây dựng khu vui chơi, nhà đầu tư phải tính đến việc lắp đặt, thiết kế, mua đồ chơi, các thiết bị vui chơi và kể cả việc thuê người để xây dựng lắp đặt.

Đây cũng là loại chi phí mà tất cả các nhà đầu tư thường quan tâm nhất. Số kinh phí này cũng khá lớn, thế nên các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tư lắp đặt hay thuê đơn vị thi công khu vui chơi uy tín.

Chi phí lắp đặt khu vui chơi khá cao

Chi phí thiết kế – thi công – lắp đặt khu vui chơi khá cao, do đó nhà đầu tư cần lựa chọn đơn vị làm khu vui chơi phù hợp

Lời khuyên chân thành dành cho nhà đầu tư là nên lựa chọn phương án phối hợp với đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi bởi họ có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về lĩnh vực này, từ đó sẽ có những tư vấn chính xác với nhu cầu của nhà đầu tư.

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em – chi phí để duy trì khu vui chơi

Sau cùng, kinh phí an toàn nhất trong việc đầu tư kinh doanh khu vui chơi là chi phí để duy trì hoạt động khu vui chơi. Sở dĩ SkyNext nói kinh phí này là an toàn nhất bởi đây không phải là chi phí đầu tư ban đầu.

Sau quá trình hoạt động của khu vui chơi và có doanh thu, nhà đầu tư sử dụng khoản thu nhập này để chi trả các loại chi phí này.

Chi phí cho nhân viên hướng dẫn trong khu vui chơi

Lương nhân viên là một loại chi phí cố định trong kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Để duy trì được khu vui chơi thì bạn sẽ phải tìm đội ngũ nhân viên để làm việc, tất nhiên bạn sẽ phải trả lương cho họ. Kèm theo đó là các khoản về bảo trì, sửa chữa hay thay thế các đồ chơi và thiết bị vui chơi của trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn cho trẻ vui chơi. Những vấn đề này sẽ giúp tạo được uy tín của khu vui chơi đến khách hàng.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về các kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin để giúp nhà đầu tư có sự lựa chọn hợp lí để đầu tư vào ngành vui chơi cho trẻ nhỏ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SkyNext tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp khu vui chơi, tư vấn –  thiết kế – thi công khu vui chơi dành cho trẻ em. Liên hệ ngay: 08 8886 8880 để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.


 
hangxachtaybaby.com| Đồ cho bé | Ghế ăn cho bé | Bàn học cho bé| Các loại sữa cho bé | Bình sữa cho bé | Bột ăn dặm cho bé | Bình sữa playtex | Bình sữa dr brown | Bình sữa avent | Đồ chơi cho bé | Đồ chơi nấu ăn cho bé gái | Mỹ phẩm, kem làm đẹp da cho mẹ sau sinh | Nước ép trái cây | Nội thất cho trẻ em | Thực phẩm chức năng