Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thanh toán khi nhận hàng COD(Cash On Delivery)

hangxachtaybaby áp dụng chính xách COD (Cash On Delivery) - Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến còn gây nhiều phiền toái và chưa được phổ biến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán. Chúng tôi khuyến khích hình thức thanh toán này.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, hangxachtaybaby sẽ xác nhận với bạn qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Nếu không muốn thanh toán khi nhận hàng, bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản của hangxachtaybaby tại Vietcombank. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, hangxachtaybaby sẽ gửi cho bạn email hướng dẫn chi tiết về việc chuyển khoản. Khi thực hiện chuyển khoản, bạn cần ghi rõ Số đơn hàng đã đặt trong tờ khai thông tin chuyển khoản để hangxachtaybaby có thể xác nhận thanh toán. Trong vòng 48 tiếng sau khi bạn gửi đơn hàng, nếu chưa nhận được thanh toán, hangxachtaybaby sẽ gọi cho bạn để xác nhận lại đơn hàng. Ngay sau khi nhận được thanh toán, hangxachtaybaby sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu bạn chưa thanh toán.

 
Thông tin tài khoản tại Vietcombank của hangxachtaybaby
Ngân hàng: Vietcombank                                                                                                                
Số tài khoản ngân hàng: 0071000598097(VND)                                                                                       
Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Quí Vinh  
Địa chỉ chi nhánh: The Manor 2 - HCM
Thông tin tài khoản tại ACB của hangxachtaybaby
Ngân hàng: ACB                                                                                                                 
Số tài khoản ngân hàng: 183147669(VND)                                                                                       
Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Quí Vinh  
Địa chỉ chi nhánh: Nguyễn Văn Lượng HCM

GIỚI THIỆU

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy hangxachtaybaby được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu với đa dạng các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu như: Sữa, bột ăn dặm, bình sữa, tuti, đồ dùng cho bé, đồ dùng cho mẹ, đồ chơi, quần áo, thời trang dành cho bé....

Bước chân vào thị trường thương mại điện tử Việt Nam từ năm 2013 với mục tiêu trở thành trang bán hàng online hàng đầu, hangxachtaybaby đã không ngừng phát triển và tự hoàn thiện dịch vụ của mình. hangxachtaybaby không những đem lại những trải nghiệm mua hàng trực tuyến trực tuyến an toàn, nhanh chóng mà còn giúp người tiêu dùng tận hưởng cảm giác mua sắm online đầy tiện ích và tiết kiệm.


Với dịch vụ Thanh toán khi nhận hàng áp dụng toàn quốc và Chính sách đổi trả hàng trong 14 ngày, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi mua hàng trên hangxachtaybaby. Với những sản phẩm chưa thấy hài lòng, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày và hangxachtaybaby sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển nếu sản phẩm có lỗi quy cách hoặc đóng gói. Đặc biệt, với dịch vụ Nhận tiền khi thanh toán, quý khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động và yên tâm khi mua sắm tại hangxachtaybaby. Mua hàng trực tuyến trên  hangxachtaybaby còn giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian và tiền bạc, đặc biệt là với những chương trình khuyến mãi liên tiếp của chúng tôi.


Không chỉ có giảm giá hấp dẫn cho nhiều sản phẩm,  hangxachtaybaby là nơi duy nhất bạn có thể được tham gia vào nhiều những chương trình giảm giá đến như vậy. Nếu bạn chưa biết bắt đầu tham gia cùng cộng đồng hàng triệu khách hàng của hangxachtaybaby thế nào, hãy bắt đầu bằng việc đăng ký nhận newsletter của chúng tôi và bạn sẽ là được thông báo sớm nhất những chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt từ hangxachtaybaby. Đặc biệt, bạn cũng không thể quên trở thành thành viên của hangxachtaybaby trên Facebook để tham dự những chương trình đố vui với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

 


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, hangxachtaybaby luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của hangxachtaybaby đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, hangxachtaybaby còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, hangxachtaybaby áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

 
hangxachtaybaby.com| Đồ cho bé | Ghế ăn cho bé | Bàn học cho bé| Các loại sữa cho bé | Bình sữa cho bé | Bột ăn dặm cho bé | Bình sữa playtex | Bình sữa dr brown | Bình sữa avent | Đồ chơi cho bé | Đồ chơi nấu ăn cho bé gái | Mỹ phẩm, kem làm đẹp da cho mẹ sau sinh | Nước ép trái cây | Nội thất cho trẻ em | Thực phẩm chức năng